G
girlinvisible
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*Câu 1: cho a+ b= 1
Tính giá trị biểu thức:
M= 2(a^3+ b^3)- 3( a^2+ b^2)
* Câu 2: cho ab+ bc+ ac= 1
A= (1+ a^2)(1+ b^2)(1+ c^2)
CMR: A là số chính phương
* Câu 3: a) Tìm x: (x^2+ x)^2+ 4(x^2+ x)= 12
* Câu 4: cho tam giác ABC vuông tại A. AH là đường cao. I là trung điểm của HC. Kẻ BA vuông góc với BK sao cho BK= 1/2AC.
a) E là trung điểm của AH. CMR: IK// BE
b) Tính số đo của góc AIK?
Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 8]+nội dung pic.
Nhắc nhở lần 1.
Tính giá trị biểu thức:
M= 2(a^3+ b^3)- 3( a^2+ b^2)
* Câu 2: cho ab+ bc+ ac= 1
A= (1+ a^2)(1+ b^2)(1+ c^2)
CMR: A là số chính phương
* Câu 3: a) Tìm x: (x^2+ x)^2+ 4(x^2+ x)= 12
* Câu 4: cho tam giác ABC vuông tại A. AH là đường cao. I là trung điểm của HC. Kẻ BA vuông góc với BK sao cho BK= 1/2AC.
a) E là trung điểm của AH. CMR: IK// BE
b) Tính số đo của góc AIK?
Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 8]+nội dung pic.
Nhắc nhở lần 1.
Last edited by a moderator: