A=3\tfrac{1}{117}.\frac{1}{119}-\frac{4}{117}.5\tfrac{118}{119}-\frac{5}{117.119}+\frac{8}{39}
A Aserne Lupin Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2017 14 5 6 20 31 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=3\tfrac{1}{117}.\frac{1}{119}-\frac{4}{117}.5\tfrac{118}{119}-\frac{5}{117.119}+\frac{8}{39}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=3\tfrac{1}{117}.\frac{1}{119}-\frac{4}{117}.5\tfrac{118}{119}-\frac{5}{117.119}+\frac{8}{39}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 31 Tháng tám 2017 #2 Aserne Lupin said: [tex]A=3\tfrac{1}{117}.\frac{1}{119}-\frac{4}{117}.5\tfrac{118}{119}-\frac{5}{117.119}+\frac{8}{39}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=\dfrac{352}{117}.\dfrac{1}{119}-\dfrac{4}{117}.\dfrac{713}{119}-\dfrac{5}{117.119}+\dfrac{8}{39} \\=\dfrac{352-4.713-5}{117.119}+\dfrac{8}{39}=\dfrac{-2505}{3.39.119}+\dfrac{8}{39} \\=\dfrac{-3.835}{3.39.119}+\dfrac{8}{39}=\dfrac{-835+8.119}{39.119}=\dfrac{117}{39.119} \\=\dfrac{39.3}{39.119}=\dfrac{3}{119}$ Reactions: doankid744
Aserne Lupin said: [tex]A=3\tfrac{1}{117}.\frac{1}{119}-\frac{4}{117}.5\tfrac{118}{119}-\frac{5}{117.119}+\frac{8}{39}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=\dfrac{352}{117}.\dfrac{1}{119}-\dfrac{4}{117}.\dfrac{713}{119}-\dfrac{5}{117.119}+\dfrac{8}{39} \\=\dfrac{352-4.713-5}{117.119}+\dfrac{8}{39}=\dfrac{-2505}{3.39.119}+\dfrac{8}{39} \\=\dfrac{-3.835}{3.39.119}+\dfrac{8}{39}=\dfrac{-835+8.119}{39.119}=\dfrac{117}{39.119} \\=\dfrac{39.3}{39.119}=\dfrac{3}{119}$