[Toán 8] tính gt đa thức

T

trang2622000

xét $a^2=x^2y^2+\sqrt{(1+x^2)(1+y^2)}+(1+X^2)(1+Y^2)$
$b^2=x^2(1+y^2)+\sqrt{(1+x^2)(1+y^2)}+Y^2(1+X^2)$
\Rightarrow $b^2=a^2-1$
do do neu x>0,y<0 \Rightarrow b>0\Rightarrow $b=\sqrt{a^2-1}$
neu x<0,y<0 \Rightarrow b<0\Rightarrow $b=-\sqrt{a^2-1}$
neu thay dung thi hay kich dung;);););););););):):):):):):):):):):)b-(b-(b-(|-)|-)|-)|-)/:)/:)/:)/:)/:)/:)
Chú ý latex;<đã sửa;lưu ý khi latex thì đừng bỏ kí tự $ đi nhé>
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom