[Toán 8] Tính giá trị

H

huynhbachkhoa23

Sao bác này off nhanh thế :|

$f(x)=\dfrac{(x+2)(x+3)}{x+3}=x+2$

$f(-2.999...999)=-2.999...999+2=-0.99...99$ với $9999$ chữ số $9$
 
R

ronaldover7

Cho $f(x)=\dfrac{x^2+5x+6}{x+3}$ (DK : x khác 3)
\Rightarrow $f(x)=\dfrac{(x+2)(x+3)}{x+3}$
\Rightarrow f(x)=x+2 \Rightarrow thế x vào
 
T

tokisaki_kurumi

Cho em hỏi câu nữa:
Tính giá trị gần đúng của $\sqrt{3.9999}$ theo $\sqrt{4}$ và $10^{-4}$
 
H

huynhbachkhoa23

Đây là lời giải

casio_570vn_plus_1.jpg
 
Top Bottom