M
manhdn98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho biết x=by+cz; y=ax+cz; z=ax+by; x+y+z khác 0, tính:
(1 phần 1+a)+(1 phần 1+b)+(1 phần 1+c)
Bài 2:cho x+y+z=(1 phần x)+(1 phần y)+(1 phần z)
Tính: x(1-xy)(y^2-xz)-y(1-xz)(x^2-yz)
Bài 3:Cho x phần x^2 +x+1 = -2 phần 3.Tính:
x^4+x^2+1 phần x^2
(1 phần 1+a)+(1 phần 1+b)+(1 phần 1+c)
Bài 2:cho x+y+z=(1 phần x)+(1 phần y)+(1 phần z)
Tính: x(1-xy)(y^2-xz)-y(1-xz)(x^2-yz)
Bài 3:Cho x phần x^2 +x+1 = -2 phần 3.Tính:
x^4+x^2+1 phần x^2