T
tuankp3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x là số nguyên sao cho bt sau cũng là số nguyên
[TEX]\frac{x^4 - 2x^3 -3x^2 +8x -1}{x^2 - 2x +1}[/TEX]
B2 Cho a khác b khác c và 1/a +1/b +1/c =0.Rút gọn bt
M= [TEX]\frac{1}{a^2 +2bc}[/TEX] +[TEX]\frac{1}{b^2 + 2bc}[/TEX][TEX]\frac{1}{c^2 +2ab}[/TEX]
[TEX]\frac{x^4 - 2x^3 -3x^2 +8x -1}{x^2 - 2x +1}[/TEX]
B2 Cho a khác b khác c và 1/a +1/b +1/c =0.Rút gọn bt
M= [TEX]\frac{1}{a^2 +2bc}[/TEX] +[TEX]\frac{1}{b^2 + 2bc}[/TEX][TEX]\frac{1}{c^2 +2ab}[/TEX]