[Toán 8]Tính diện tích tứ giác ABCD

H

hoangnghi123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ giác $ABCD$ có $AB=5, BC=8$. $BD$ là phân giác $\widehat{B},\widehat{B} = 60^o$; $I$ là giao điểm $2$ đường chéo. Biết Diện tích $\Delta AIB = \Delta DIC$. Tính $S_{ABCD}$.
Thanks mấy anh chị nhiều !

Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 8]+nội dung pic.
Nhắc nhở lần 1.Lần sau còn tái phạm sẽ xóa bài không báo trước.
 
Last edited by a moderator:
B

bi.mit.bi

Em ơi em hỏi bài môn Toán thì em vào box Toán học tại đây http://diendan.hocmai.vn/forumdisplay.php?f=254 rồi chọn lớp tương ứng để tạo chủ đề hỏi bài vào đó nhé, như thế sẽ có nhiều thành viên quan tâm và yêu thích môn Toán biết tới câu hỏi của em, câu hỏi của em sẽ nhanh chóng được hỗ trợ giải đáp hơn đó. Lần sau nhớ là khi hỏi về kiến thức môn học, bài tập thì em vào box môn học tương ứng để hỏi nhé.
 
Top Bottom