[Toán 8] Tính diện tích tam giác

1

113113113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5) Tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH, BC = 100 cm, AH = 40 cm. D, E lần lượt là hình chiếu của H trên AB, AC. Tính s ADE VA s ABC



9) Tam giác ABC vuông tại A có M là trung điểm BC, N là hình chiếu của M trên AC, K là hình chiếu của N trên BC. Biết MN = 15 cm, NK = 12 cm. Tính S abc
 
T

tacho109

mình lười nêu cách làm lắm, bạn thông cảm nha
5) s ABC=2000; s ADE=320
9) s ABC=360
 
Top Bottom