H
heart9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Biết 3a - b = 5
Tính giá trị của biểu thức :
M= [(5a-b)/(2a+5)]-[(3b-2a)/(2b-5)] với 2a+5 # 0 ; 2b-5 #0
2. Cho [TEX]2a^2+2b^2 = 5ab[/TEX]
với b>a>0
Tính giá trị của phương trình :
P= (a-b)/(a+b)
Mình là mới zô diễn đàn, nên 1 số công thức còn chưa biết đánh, mong các bạn thông cảm và làm giùm mình bài này nhá :-SS
Tính giá trị của biểu thức :
M= [(5a-b)/(2a+5)]-[(3b-2a)/(2b-5)] với 2a+5 # 0 ; 2b-5 #0
2. Cho [TEX]2a^2+2b^2 = 5ab[/TEX]
với b>a>0
Tính giá trị của phương trình :
P= (a-b)/(a+b)
Mình là mới zô diễn đàn, nên 1 số công thức còn chưa biết đánh, mong các bạn thông cảm và làm giùm mình bài này nhá :-SS
Last edited by a moderator: