B
banhbaocua1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Ai làm giúp tui bài hình với
Cho hình bình hành ABCD có góc A nhọn . Từ B kẻ BH vuông góc với AD BK vuông góc với CD . gọi O là trực tâm tam giác BHK. Biết HK = 15 BD = 17 tính OB
Chú ý tiêu đề [Toán 8]+nội dung bài viết
Cho hình bình hành ABCD có góc A nhọn . Từ B kẻ BH vuông góc với AD BK vuông góc với CD . gọi O là trực tâm tam giác BHK. Biết HK = 15 BD = 17 tính OB
Chú ý tiêu đề [Toán 8]+nội dung bài viết
Last edited by a moderator: