M
maitrang123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tính giá trị của biểu thức:
a)A=x^3-30x^2-31x+1 tại x=31
b)B=x^5 -15x^4 +16x^3-29x^2+13x tại x=14
c)C=x^14-10x^13+10x^12-10x^11+...+10x^2-10x+10 tại x=9
Giải theo từng bước,không làm tắt ju`m mjh` nha!Tks
a)A=x^3-30x^2-31x+1 tại x=31
b)B=x^5 -15x^4 +16x^3-29x^2+13x tại x=14
c)C=x^14-10x^13+10x^12-10x^11+...+10x^2-10x+10 tại x=9
Giải theo từng bước,không làm tắt ju`m mjh` nha!Tks
Last edited by a moderator: