tìm x: xy+3y=3x^2+9y^2-x-5
Thái Đào Học sinh tiến bộ Thành viên 1 Tháng ba 2017 166 70 154 Bắc Giang Bắc Giang 14 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: xy+3y=3x^2+9y^2-x-5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: xy+3y=3x^2+9y^2-x-5