1
123tuananh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
a:Tìm x biết :
(x-7)/2013 + (x-8)/2012 + (x-9)/2011 = (x-2013)/7 + (x-2014)/3
b: Tìm x; y nguyên: 2 x^2 y + 4x = xy + 14
2/ Tính gía trị của đa thức sau:
A= x^2 + x^4 + x^6 + x^8 + ... + x^100
tại x thỏa mãn: x là số nguyên mà x^2 - 2x <0
a:Tìm x biết :
(x-7)/2013 + (x-8)/2012 + (x-9)/2011 = (x-2013)/7 + (x-2014)/3
b: Tìm x; y nguyên: 2 x^2 y + 4x = xy + 14
2/ Tính gía trị của đa thức sau:
A= x^2 + x^4 + x^6 + x^8 + ... + x^100
tại x thỏa mãn: x là số nguyên mà x^2 - 2x <0
Last edited by a moderator: