Cho: Tính
N nice_simple 10 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho: Tính Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho: Tính
T thong7enghiaha 10 Tháng chín 2012 #2 Đã được giải tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=249813 Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2012
P phamhienhanh21 10 Tháng chín 2012 #3 [TEX]3x^{n-1}[/TEX]([TEX]x^{n+1}[/TEX].[TEX]y^{n+1}[/TEX])-[TEX]3x^{n-1}[/TEX][TEX]y^{n+1}[/TEX] =[TEX]3x^{2n}[/TEX]+[TEX]3x^{n-1}[/TEX].[TEX]y^{n+1}[/TEX]-[TEX]3x^{n-1}[/TEX].[TEX]y^{n+1}[/TEX] =[TEX]3x^{2n}[/TEX]=27 \Rightarrow[TEX]x^{2n}[/TEX]=9=[TEX]3^{2.1}[/TEX] \Rightarrow[TEX]x^n[/TEX]=[TEX]3^1[/TEX]
[TEX]3x^{n-1}[/TEX]([TEX]x^{n+1}[/TEX].[TEX]y^{n+1}[/TEX])-[TEX]3x^{n-1}[/TEX][TEX]y^{n+1}[/TEX] =[TEX]3x^{2n}[/TEX]+[TEX]3x^{n-1}[/TEX].[TEX]y^{n+1}[/TEX]-[TEX]3x^{n-1}[/TEX].[TEX]y^{n+1}[/TEX] =[TEX]3x^{2n}[/TEX]=27 \Rightarrow[TEX]x^{2n}[/TEX]=9=[TEX]3^{2.1}[/TEX] \Rightarrow[TEX]x^n[/TEX]=[TEX]3^1[/TEX]