T
tram8A1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm nguyên
a, $x^2 - xy + y^2 = 2x-y$
b, $7x + 11y = 87$
c, $3xy + x - y = 1$
d, $x^2 - y^2 = 2014$
e, $x^3 - y^3 = 91$
f, $x^3 + y^3 = 133 $
Chú ý gõ latex thi gửi câu hỏi.
Tiêu đgề ồm: [Môn+lớp]+nội dung.
a, $x^2 - xy + y^2 = 2x-y$
b, $7x + 11y = 87$
c, $3xy + x - y = 1$
d, $x^2 - y^2 = 2014$
e, $x^3 - y^3 = 91$
f, $x^3 + y^3 = 133 $
Chú ý gõ latex thi gửi câu hỏi.
Tiêu đgề ồm: [Môn+lớp]+nội dung.
Last edited by a moderator: