N
ngoclong2805
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 9] Tìm nghiệm nguyên của phương trình
Tìm nghiệm nguyên của phương trình :
a) 5x - 7y = 12
b) xy - 2y -3 = 3x - x^2
c) 2x^2 + 3xy - 2y^2 = 7
d) x^2 + 2y^2 + 3xy - x - y + 3 = 0
Ai giỏi Toán giúp e vs!!!
Tìm nghiệm nguyên của phương trình :
a) 5x - 7y = 12
b) xy - 2y -3 = 3x - x^2
c) 2x^2 + 3xy - 2y^2 = 7
d) x^2 + 2y^2 + 3xy - x - y + 3 = 0
Ai giỏi Toán giúp e vs!!!
Last edited by a moderator: