cho M=2x+1/x^2+1.Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của M
L lan8078 17 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho M=2x+1/x^2+1.Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho M=2x+1/x^2+1.Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của M
M ms.sun 6 Tháng hai 2010 #2 lan8078 said: cho M=2x+1/x^2+1.Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là thế này à cho[TEX]M=\frac{2x+1}{x^2+1}[/TEX]Tìm Max và min M
lan8078 said: cho M=2x+1/x^2+1.Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là thế này à cho[TEX]M=\frac{2x+1}{x^2+1}[/TEX]Tìm Max và min M
V vanculete 6 Tháng hai 2010 #3 bài này sử dụng tập giá trị bạn nha , M=x^2+1>0=>X^2+1=0 vô nghiệm [TEX]\frac{2x+1}{x^2+1}=y (*)[/TEX] bạn tìm giá trị của y để pt(*) ẩn x có nghiệm =>tìm y=>max, min
bài này sử dụng tập giá trị bạn nha , M=x^2+1>0=>X^2+1=0 vô nghiệm [TEX]\frac{2x+1}{x^2+1}=y (*)[/TEX] bạn tìm giá trị của y để pt(*) ẩn x có nghiệm =>tìm y=>max, min
V vodanhtieutot96 4 Tháng ba 2010 #4 minh co cach nay: Dat M=a +> a=0 ->...... +> a#0 ban su dung cach tinh nghiem pt 8-|8-|8-|