K
key_bimat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x,y,z là 3 số nguyên dương
và $Q=\dfrac{1}{\sqrt{2x-3}}+\dfrac{4}{\sqrt{y-2}}+\dfrac{16}{\sqrt{3z-1}}+\sqrt{2x-3}+\sqrt{y-2}+\sqrt{3z-1}$
Vậy $Q_{min}=?$
Xin lỗi vì gõ công thức sai :|
và $Q=\dfrac{1}{\sqrt{2x-3}}+\dfrac{4}{\sqrt{y-2}}+\dfrac{16}{\sqrt{3z-1}}+\sqrt{2x-3}+\sqrt{y-2}+\sqrt{3z-1}$
Vậy $Q_{min}=?$
Xin lỗi vì gõ công thức sai :|
Last edited by a moderator: