N
nhock_xinh_buon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị nhỏ nhất của A,P với x [TEX] \epsilon[/TEX] Z, x [TEX] \epsilon[/TEX] Z
A= [TEX](\frac{{2x}^{2}+1}{{x}^{3}-1}):(1-\frac{{x}^{2}-2}{{x}^{2}+x+1})[/TEX]
P=[TEX]\frac{x}{x-1}+\frac{3}{x+1}-\frac{6x-4}{{x}^{2}-1}[/TEX]
A= [TEX](\frac{{2x}^{2}+1}{{x}^{3}-1}):(1-\frac{{x}^{2}-2}{{x}^{2}+x+1})[/TEX]
P=[TEX]\frac{x}{x-1}+\frac{3}{x+1}-\frac{6x-4}{{x}^{2}-1}[/TEX]
Last edited by a moderator: