[Toán 8]Tìm lỗi sai

N

nhokloveyou

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm lỗi sai trong câu sau và sửa lại sao cho 2 đẳng thức này bằng nhau (câu này sai chớ đừng có thắc mắc nhá)
(x^2 - 2)/(x^2 - 1) = (x + 2)/(x + 1)
đẳng thức này hông bằng nhau đâu nha đừng có nói là mình sai đó. Bài này là tìm lỗi sai trong đẳng thức đó rồi sửa lại sao cho 2 đẳng thức này bằng nhau;):khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133):
 
K

kimnguyen_1997

111111111

tại sao lại ko bằng nhau? khi mà x =0 thì vẫn bằng nhau đấy thôi!:D:D
@@:khi (4)::khi (4)::khi (4):
xem lại cái đề của bạn có sai chỗ nào ko?
bôi đen phần này: nhớ cảm ơn tui đó nha
 
D

duonghocvangiankho

sai là ở chỗ

\bigcup_{}^{}\sum_{i=1}^k a_i^n:(:):)||-):-SS=((o-+@};-:-*:)>-o=>@-)/:)
bài này tớ viết lại đề này
(x^2 - 2)/(x^2 - 1) = (x + 2)/(x + 1)
bài này tớ giải lại nay
(x^2 - 2)/(x^2 - 1)=1 - (1/x^2 - 1 )
sua lai nè:
(x^2+2x )/ (X^2+x)cai này băng (x+2)/(x+1)
 
Top Bottom