Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^2+y^2=1 Tìm GTLN của M =x^5+2y
Hoàng Thái Dương 04 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 43 4 29 20 Hà Tĩnh 12 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^2+y^2=1 Tìm GTLN của M =x^5+2y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y là các số thực thỏa mãn x^2+y^2=1 Tìm GTLN của M =x^5+2y