cho a,b không âm thỏa mãn a^2 + b^2 = a+b Tìm GTLN của A= a/(a+1) +b/(b+1)
Hoàng Thái Dương 04 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 43 4 29 20 Hà Tĩnh 1 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b không âm thỏa mãn a^2 + b^2 = a+b Tìm GTLN của A= a/(a+1) +b/(b+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b không âm thỏa mãn a^2 + b^2 = a+b Tìm GTLN của A= a/(a+1) +b/(b+1)