B
bboy114crew
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức :
[TEX]x^{100}-10x^2+10[/TEX]
2)chứng minh rằng:
[TEX]\frac{1}{3}[/TEX]\leq[TEX]x^2+x+\frac{1}{x^2-x+1}[/TEX]\leq3
3)cho [TEX]x^2-2006x+1[/TEX]=0.CMR:
[TEX]\frac{1}{x^3+y^3+1}+\frac{1}{z^3+y^3+1}+\frac{1}{x^3+z^3+1}[/TEX]\leq1
bạn chú ý viết công thức toán học đi nha. Đã sửa
[TEX]x^{100}-10x^2+10[/TEX]
2)chứng minh rằng:
[TEX]\frac{1}{3}[/TEX]\leq[TEX]x^2+x+\frac{1}{x^2-x+1}[/TEX]\leq3
3)cho [TEX]x^2-2006x+1[/TEX]=0.CMR:
[TEX]\frac{1}{x^3+y^3+1}+\frac{1}{z^3+y^3+1}+\frac{1}{x^3+z^3+1}[/TEX]\leq1
bạn chú ý viết công thức toán học đi nha. Đã sửa
Last edited by a moderator: