L
linhham96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm giá trị nhỏ nhất
a) [TEX]\frac{4x^2-6x+1}{(2x-1)^2}[/TEX]
b) [TEX]\frac{2x^2-16x+41}{x^2-8x+22}[/TEX]
2. tìm giá trị lớn nhất
a) [TEX]\frac{x}{(x+10)^2}[/TEX]
b) [TEX]\frac{x}{(x+100)^2}[/TEX]
a) [TEX]\frac{4x^2-6x+1}{(2x-1)^2}[/TEX]
b) [TEX]\frac{2x^2-16x+41}{x^2-8x+22}[/TEX]
2. tìm giá trị lớn nhất
a) [TEX]\frac{x}{(x+10)^2}[/TEX]
b) [TEX]\frac{x}{(x+100)^2}[/TEX]
Last edited by a moderator: