M
monkeydluffypace
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, tìm GTLN của bt
a, [tex]\frac{x}{\frac{x + 2004}^2[/tex]vs x >0
b, [tex]\frac{3}{\frac{4x62-4x+5}[/tex]
2,tìm gtnn của bt
a, [tex]\frac{x^2+2x+1}{\frac{x+2}[/tex] vs x>-2
mình cần gấp lắm.giúp mình vs nha.tks nhìu
a, [tex]\frac{x}{\frac{x + 2004}^2[/tex]vs x >0
b, [tex]\frac{3}{\frac{4x62-4x+5}[/tex]
2,tìm gtnn của bt
a, [tex]\frac{x^2+2x+1}{\frac{x+2}[/tex] vs x>-2
mình cần gấp lắm.giúp mình vs nha.tks nhìu