[Toán 8]Tìm dư $x^5 – 6,723x^3 + 1,857x^2 – 6,458x + 4,319$ cho $x + 2,318$

C

cuong9991pholu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giup voi !
1.: Tìm số dư trong phép chia:
x5 – 6,723x3 + 1,857x2 – 6,458x + 4,319 cho x + 2,318.
2.: Tìm hệ số a , b để : 3x3 + ax2 + bx + 9 ( x2 – 9 ).
3.: Cho hình thang ABCD có AB//CD; Â = = 900 ; = 450. AB = 4,567cm,
AD = 1,234cm . Tính diện tích hình thang ABCD ?
4.: Cho (ABC vuông tại A, đường trung tuyến AM = cm, cạnh AB = cm
a. Tính AC = ?
b. Tính diện tích (ABC ?
5.: a. Cho A= ; b. A = a +
A dạng phân số. Tìm a, b, c, d, e.
6.: Tìm số dư trong phép chia : 39267735657 cho 4321 .
7.: Cho a = 1939938 ; b = 68102034 ; c = 510510.
a. Tìm ƯCLN (a,b) = ? b. Tìm BCNN ( b,c) = ?.
8.: Xác định đa thức A(x) = x4 + ax3 + bx2 + cx + d. Biết A(1) = 2 ; A(2) = 5 ;
A(3) = 8 ; A(4) = 11. Tính A(8) = ? ; A(9) = ? ; A( 10) = ?

9.: Cho hai đa thức :
P(x) = x4 + 5x3 – 4x2 + 3x + m
Q(x) = x4 + 4x3 – 3x2 + 2x + n.
Tìm giá trị của m, n để P(x) và Q(x) cùng chia hết cho x – 5.
cau 10 dai thui:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom