tìm 3 số a,b,c biết a+b+c=36 15a+12b+8c=370 nêu cách làm luôn nha thank you!!!!
K kienduc_vatli 18 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 3 số a,b,c biết a+b+c=36 15a+12b+8c=370 nêu cách làm luôn nha thank you!!!! Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm 3 số a,b,c biết a+b+c=36 15a+12b+8c=370 nêu cách làm luôn nha thank you!!!!