Tìm a, b, c biết: * a = c. * a + b + c = 40. * b = 1,077a.
H hungasdfghjkl 16 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm a, b, c biết: * a = c. * a + b + c = 40. * b = 1,077a. Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm a, b, c biết: * a = c. * a + b + c = 40. * b = 1,077a.
T thuy.duong 16 Tháng mười 2013 #2 vì a=c và b=1,077a\Rightarrow2a+1,077a=40\Rightarrow3,077a=40\Rightarrowa=40/3.077=c\Rightarrowb=43,08/3,077
vì a=c và b=1,077a\Rightarrow2a+1,077a=40\Rightarrow3,077a=40\Rightarrowa=40/3.077=c\Rightarrowb=43,08/3,077
3 3820266phamtrinh 16 Tháng mười 2013 #3 thay c=a và b=1,007a vào biểu thức a+b+c=40 , ta có : a+b+c=a+1,007a+a=40 a(1+1,007+1)=40 a.3,007=40 \Rightarrow c=a=[TEX]\frac{40}{3,007}[/TEX] b=[TEX]\frac{40}{3,007}[/TEX].1,007 Đến đấy bạn tự tính nhá !
thay c=a và b=1,007a vào biểu thức a+b+c=40 , ta có : a+b+c=a+1,007a+a=40 a(1+1,007+1)=40 a.3,007=40 \Rightarrow c=a=[TEX]\frac{40}{3,007}[/TEX] b=[TEX]\frac{40}{3,007}[/TEX].1,007 Đến đấy bạn tự tính nhá !