H
honghanh206012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính
[TEX]\sqrt{18-12\sqrt{2}}[/TEX]
[TEX]\sqrt{8-2\sqrt{15}}[/TEX]
[TEX]\sqrt{2+\sqrt{3}-\sqrt{2}-\sqrt{3}}[/TEX]
[TEX]\sqrt{6-\sqrt{11}}-\sqrt{6+\sqrt{11}}[/TEX]
Chú ý latex
[TEX]\sqrt{18-12\sqrt{2}}[/TEX]
[TEX]\sqrt{8-2\sqrt{15}}[/TEX]
[TEX]\sqrt{2+\sqrt{3}-\sqrt{2}-\sqrt{3}}[/TEX]
[TEX]\sqrt{6-\sqrt{11}}-\sqrt{6+\sqrt{11}}[/TEX]
Chú ý latex
Last edited by a moderator: