$(15x^3y^2-6x^2y-3x^2y^2):6x^2y$ chia đa thức cho đơn thức đó sgk bài 70b.
H hsga 26 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $(15x^3y^2-6x^2y-3x^2y^2):6x^2y$ chia đa thức cho đơn thức đó sgk bài 70b. Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $(15x^3y^2-6x^2y-3x^2y^2):6x^2y$ chia đa thức cho đơn thức đó sgk bài 70b.
V vipboycodon 26 Tháng mười 2013 #2 Thực hiện phép chia :$(15x^3y^2-6x^2y-3x^2y^2) : 6x^2y = \dfrac{5}{2}xy-1-\dfrac{1}{2}y$
C chonhoi110 26 Tháng mười 2013 #3 $(15x^3y^2-6x^2y-3x^2y^2):6x^2y$ $=\dfrac{5}{2}xy-1-\dfrac{1}{2}y$
H hsga 26 Tháng mười 2013 #4 chonhoi110 said: $(15x^3y^2-6x^2y-3x^2y^2):6x^2y$ $=\dfrac{5}{2}xy-1-\dfrac{1}{2}y$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao mình thế số vào mà kết quả ko đúng vậy các bạn
chonhoi110 said: $(15x^3y^2-6x^2y-3x^2y^2):6x^2y$ $=\dfrac{5}{2}xy-1-\dfrac{1}{2}y$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao mình thế số vào mà kết quả ko đúng vậy các bạn
B baochau15 26 Tháng mười 2013 #5 hsga said: sao mình thế số vào mà kết quả ko đúng vậy các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thế số vào vẫn vậy mà, kết quả đúng rồi đó
hsga said: sao mình thế số vào mà kết quả ko đúng vậy các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thế số vào vẫn vậy mà, kết quả đúng rồi đó
H hsga 26 Tháng mười 2013 #6 mình dùng máy tính bấm sai thành vậy (15x3y2−6x2y−3x2y2):6x2y= 12 52xy−1−12y=3 nếu thế x = 1 và y = 2 vào bạn thử lập bản tính cho mình xem thử đi chắc mình tính sai wá mà ko biết sai ở đâu mình bik là mấy kết quả trên đúng r` Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2013
mình dùng máy tính bấm sai thành vậy (15x3y2−6x2y−3x2y2):6x2y= 12 52xy−1−12y=3 nếu thế x = 1 và y = 2 vào bạn thử lập bản tính cho mình xem thử đi chắc mình tính sai wá mà ko biết sai ở đâu mình bik là mấy kết quả trên đúng r`