D
dethuongqua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xem nhé!!!!!
1) Cho [tex] ab+bc+ca=4 [/tex] . CM: [tex] a^4+b^4+c^4 \geq \frac{16}{3} [/tex]
2) [TEX]\left{\begin{x^2+xy+y^2=3}\\{y^2+yz+z^2=16} [/TEX]
CMR: [tex] xy+yz+xz\leq 8 [/tex]
Thử nha!!!!!!!!!
1) Cho [tex] ab+bc+ca=4 [/tex] . CM: [tex] a^4+b^4+c^4 \geq \frac{16}{3} [/tex]
2) [TEX]\left{\begin{x^2+xy+y^2=3}\\{y^2+yz+z^2=16} [/TEX]
CMR: [tex] xy+yz+xz\leq 8 [/tex]
Thử nha!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: