[Toán 8]Tam giác đồng dạng

L

long_kyrin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1) Cho tam giác ABC vuông tại C; BE là phân giác góc B, kẻ CD vuông góc với AB cắt BE tại O, qua O kẻ FG // AB, F thuộc AC, G thuộc BC. CMR AF = CE

BÀi 2) Cho tứ giác ABCD, O là giao điểm 2 đường chéo. Dường thẳng L//BD cắt AB, DC, BC, AD, AC tại M, N, R, S, K. CMR KM=KN=KR=KS
 
Last edited by a moderator:
L

long_kyrin

Ad ơi!!! Cho e nói tí, đây là bài lớp 9 mà, vận dụng các kiến thức lớp 9, làm tùm lum tùm la rồi với đưa 1 tam giác nào đó đồng dạng vào rồi thế vào mà. Lớp 8 sao mà làm được
Ad sửa lại giùm e :(:(:(:(:(:(:(
CHuẩn bị giải cho mọi người xem tự nhiên thấy cái Lớp 8 là mất hứng rồi
 
Top Bottom