[Toán 8]Tam giác đồng dạng

M

mylovely122

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC và trên đường trung tuyến BM lấy điểm M sao cho [TEX]\frac{BD}{DN} =\frac{2}{3}[/TEX].Tia AD cắt BC ở K,cắt tia Bx ở E (Bx//AC)
a)tính tỉ số [TEX]\frac{BE}{AC}[/TEX]
b)tính tỉ số [TEX]\frac{BK}{BC}[/TEX]
c)tính tỉ số diệnn tích của hai tam giác ABK và ABC|-)

Chú ý bài viết có dấu, tái phạm del bài, latex, tiêu đề [Toán 8]+nội dung bài viết
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhnhung81

Cho tam giác ABC và trên đường trung tuyến BM lấy điểm M sao cho [TEX]\frac{BD}{DN} =\frac{2}{3}[/TEX].Tia AD cắt BC ở K,cắt tia Bx ở E (Bx//AC)
a)tính tỉ số [TEX]\frac{BE}{AC}[/TEX]
b)tính tỉ số [TEX]\frac{BK}{BC}[/TEX]
c)tính tỉ số diệnn tích của hai tam giác ABK và ABC|-)

Chú ý bài viết có dấu, tái phạm del bài, latex, tiêu đề [Toán 8]+nội dung bài viết

bạn viết lại cái đề giùm mình cái
D ở đâu ra?
đã cho là trung tuyến DM rồi tại sao lại lấy M tiếp :confused:
 
Top Bottom