L
luuquangthuan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sao box toán 8 chẳng có bài nào mới thế nhỉ?
Thui để mình đưa lên một bài dễ làm chơi nhé...
Cho 4 số chẵn liên tiếp...CMR tích của 2 số cuối trừ tích của 2 số đầu chia hết cho 16...
Quá dễ phải không các bạn...
làm cho vui í mà/////////////////
1...So sánh [TEX]A = 26^2 - 24^2[/TEX] và [TEX]B= 27^2 - 25^2[/TEX].
2...Chứng minh rằng hiệu sau đây là một số gồm toàn các chữ số như nhau...
[TEX]7778^2 - 2223^2[/TEX]
Lại là những bài toán dễ các bạn cố làm nghen.
Chán quá...
1,,,,,,,,,Hãy viết 2 số sau dưới dạng tích của hai số tự nhiên khác 1...
a) 899 b) 9991
2''''''''''''CM các số sau là hợp số...
a) 999991 b) 1000027
Chú ý latex
Thui để mình đưa lên một bài dễ làm chơi nhé...
Cho 4 số chẵn liên tiếp...CMR tích của 2 số cuối trừ tích của 2 số đầu chia hết cho 16...
Quá dễ phải không các bạn...
làm cho vui í mà/////////////////
1...So sánh [TEX]A = 26^2 - 24^2[/TEX] và [TEX]B= 27^2 - 25^2[/TEX].
2...Chứng minh rằng hiệu sau đây là một số gồm toàn các chữ số như nhau...
[TEX]7778^2 - 2223^2[/TEX]
Lại là những bài toán dễ các bạn cố làm nghen.
Chán quá...
1,,,,,,,,,Hãy viết 2 số sau dưới dạng tích của hai số tự nhiên khác 1...
a) 899 b) 9991
2''''''''''''CM các số sau là hợp số...
a) 999991 b) 1000027
Chú ý latex
Mấy bài ni hình như có trong violimpic thì phải
Last edited by a moderator: