B
bitonruoi1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng số:
\begin{matrix} \underbrace{22499\cdots 9 } \\ n-2 số 9 \end{matrix} \begin{matrix} \underbrace{100\cdots 09 } \\ n số 0\end{matrix} là số chính phương (n >=2)
Là một số nhé, tại mình ko biết đánh nên nó tách xa nhau
Chú ý Tiêu đề
\begin{matrix} \underbrace{22499\cdots 9 } \\ n-2 số 9 \end{matrix} \begin{matrix} \underbrace{100\cdots 09 } \\ n số 0\end{matrix} là số chính phương (n >=2)
Là một số nhé, tại mình ko biết đánh nên nó tách xa nhau
Chú ý Tiêu đề
Last edited by a moderator: