R
ranmouri
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn $ A = /frac {a^{5}-5a^{3}+4a} {a^{2}-4} $
$ B = /frac {a^{5}+a^{6}+a^{7}+a^{8}} {a^{-5}+a^{-6}+a^{-7}+a^{-8}} $
[TEX] C = ( /frac {2+ /radical a} {a+2 /radical a +1} - /frac {/radical a - 2} {a-1} ) . /frac {a /radical a + a - /radical a - 1} {/radical a } [/TEX]
$ B = /frac {a^{5}+a^{6}+a^{7}+a^{8}} {a^{-5}+a^{-6}+a^{-7}+a^{-8}} $
[TEX] C = ( /frac {2+ /radical a} {a+2 /radical a +1} - /frac {/radical a - 2} {a-1} ) . /frac {a /radical a + a - /radical a - 1} {/radical a } [/TEX]
Last edited by a moderator: