P
phineasdroid
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. B = ( 2 + $\frac{5}{x^2 -1}$+$\frac{x}{1-x}$+$\frac{x}{2x+1}$) : $\frac{6}{x^2 -1}$
2. C = ( $\frac{x+1}{x-1}$-$\frac{x-1}{x+1}$-$\frac{3}{1-x^2}$) . ( 1-$\frac{2}{x^2 +1}$)
rút gọn các phân thức trên
2. C = ( $\frac{x+1}{x-1}$-$\frac{x-1}{x+1}$-$\frac{3}{1-x^2}$) . ( 1-$\frac{2}{x^2 +1}$)
rút gọn các phân thức trên