P
plovem123


a) Cho: x/a=y/b=z/c
Rút gọn: M=(x^a + y^2 + z^2) / (ax + by + cz)^2
b) Cho: xy / (x^2 + y^2)= 5/8
Rút gọn: P= (x^2 - 2xy + y^2) / (x^2 + 2xy + y^2)
Cố "dịch" nhá, TEX house mình bị lỗi, các bạn giúp mình nha, mấy ngày nữa nộp rùi ...!
Thanks trước nhe !
Rút gọn: M=(x^a + y^2 + z^2) / (ax + by + cz)^2
b) Cho: xy / (x^2 + y^2)= 5/8
Rút gọn: P= (x^2 - 2xy + y^2) / (x^2 + 2xy + y^2)
Cố "dịch" nhá, TEX house mình bị lỗi, các bạn giúp mình nha, mấy ngày nữa nộp rùi ...!
Thanks trước nhe !
Last edited by a moderator: