Mọi người giải chi tiết, tỉ mỉ giúp mình nhé, bài này rắc rối quá!
S smphuong 10 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải chi tiết, tỉ mỉ giúp mình nhé, bài này rắc rối quá!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải chi tiết, tỉ mỉ giúp mình nhé, bài này rắc rối quá!
C congchuaanhsang 10 Tháng mười hai 2013 #2 A=$(\dfrac{x(x-2)}{2(x^2+4)}+\dfrac{2x^2}{(x-2)(x^2+4)}).\dfrac{(x+1)(x-2)}{x^2}$ =$\dfrac{x(x^2+4)}{2(x-2)(x^2+4)}.\dfrac{(x+1)(x-2)}{x^2}$ =$\dfrac{x^2-x}{2x^2}=\dfrac{x-1}{2x}$ Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2013
A=$(\dfrac{x(x-2)}{2(x^2+4)}+\dfrac{2x^2}{(x-2)(x^2+4)}).\dfrac{(x+1)(x-2)}{x^2}$ =$\dfrac{x(x^2+4)}{2(x-2)(x^2+4)}.\dfrac{(x+1)(x-2)}{x^2}$ =$\dfrac{x^2-x}{2x^2}=\dfrac{x-1}{2x}$