A
angelwinte_july
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BT1; Rút gọn biểu thức sau với $x=\dfrac{a}{3a+2}$
$A=\dfrac{x+3a}{2-x}+\dfrac{x-3a}{2+x}-\dfrac{2a}{4-x^2}+a$
BT2;Bt1: Tính giá trị:
$A=(x^2-y^2-z^2): \dfrac{x+y-z}{x+y-z}$
voi $x=8,6;y=2;z=1,4$
Cac pan giai chi tiet giup minh voi!
Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 8]+nội dung pic.
Nếu lần sau còn tái phạm sẽ xóa bài không nương tay.
$A=\dfrac{x+3a}{2-x}+\dfrac{x-3a}{2+x}-\dfrac{2a}{4-x^2}+a$
BT2;Bt1: Tính giá trị:
$A=(x^2-y^2-z^2): \dfrac{x+y-z}{x+y-z}$
voi $x=8,6;y=2;z=1,4$
Cac pan giai chi tiet giup minh voi!
Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 8]+nội dung pic.
Nếu lần sau còn tái phạm sẽ xóa bài không nương tay.
Last edited by a moderator: