B
bupbetorya
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
quy dong mau thuc
Bài 1: Tính
[tex]a) \frac{1}{(a-b)(b-c)}+\frac{1}{(b-a)(a-c)}-\frac{1}{(c-b)(c-a)}[/tex]
[tex]b) \frac{a^2-bc}{(a+b)(a+c)}+\frac{b^2-ac}{(b+c)(b+a)}+\frac{c^2-ab}{(a+c)(b+c)}[/tex]
Bài 2: Cho
[tex]P=\frac{\frac{x}{x+a}+a}{\frac{a}{a-x}-x}-\frac{\frac{a}{a+x}+x}{\frac{x}{a-x}-a}[/tex]
Bài 1: Tính
[tex]a) \frac{1}{(a-b)(b-c)}+\frac{1}{(b-a)(a-c)}-\frac{1}{(c-b)(c-a)}[/tex]
[tex]b) \frac{a^2-bc}{(a+b)(a+c)}+\frac{b^2-ac}{(b+c)(b+a)}+\frac{c^2-ab}{(a+c)(b+c)}[/tex]
Bài 2: Cho
[tex]P=\frac{\frac{x}{x+a}+a}{\frac{a}{a-x}-x}-\frac{\frac{a}{a+x}+x}{\frac{x}{a-x}-a}[/tex]
Last edited by a moderator: