[Toán 8]PTDTTNT: $x^4+2010x^2+2009x+2010$

S

sayhi




b)$[(x+2)(x+5)][(x+3)(x+4)]-24=(x^2 +7x+10)(x^2 +7x+12)-24=(x^2+7x+11)^2 -1 -24 =(x^2+7x+6)(x^2+7x+16)=(x+1)(x+6)(x^2+7x+16)$


 
E

eye_smile

Bài này ở một diễn đàn khác, tác giả khẳng định là đề không sai, mình thực sự cũng chưa giải ra nên mong các bạn giúp đỡ!!:):):):):):):)
 
Last edited by a moderator:
C

cry_with_me

t xl t nhầm bài của bạn bên câu khác

hì hì, xin lỗi bạn nha

ừm, cái đề đó ko sai đâu, nhưng phân tích lằng nhằng lắm đấy

xin lỗi bạn, hì

t nhầm sang bài cm chia hết :(

 
Last edited by a moderator:
C

c2nghiahoalgbg

t xl t nhầm bài của bạn bên câu khác

hì hì, xin lỗi bạn nha

ừm, cái đề đó ko sai đâu, nhưng phân tích lằng nhằng lắm đấy

xin lỗi bạn, hì

t nhầm sang bài cm chia hết :(

Mình cảm ơn. Đúng rồi, bài này hồi đầu năm. Kiểm tra đợt 1 CLB có câu này nhưng mình ko biết làm. Bạn giải lại hộ mình với xem mình có giải đúng ko,mình thấy cách làm lằng nhằng lắm
(*)(*)(*)(*)(*)
 
Top Bottom