P
pekun273@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình
1) $\frac{x+2}{x+1} \frac{3}{x-2}=\frac{3}{x^2-x-2}+1$
2) $\frac{x+6}{x-5} \frac{x-5}{x+6}=\frac{2x^2+23x+61}{x^2+x-30}$
3) $\frac{6}{x-5} \frac{x+2}{x-8}=\frac{18}{\left(x-5\right)\left(8-x\right)}-1$
1) $\frac{x+2}{x+1} \frac{3}{x-2}=\frac{3}{x^2-x-2}+1$
2) $\frac{x+6}{x-5} \frac{x-5}{x+6}=\frac{2x^2+23x+61}{x^2+x-30}$
3) $\frac{6}{x-5} \frac{x+2}{x-8}=\frac{18}{\left(x-5\right)\left(8-x\right)}-1$