B
beconvaolop
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải pt:[TEX]x^3-2x-4=0[/TEX]
2.Cho a,b,c là các cạnh của tam giác ABC và p là nửa chu vi của tam giác ABC
C/m:[TEX]\frac{1}{p-a}+\frac{1}{p-b}+\frac{1}{p-c}\geq2(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/TEX]
2.Cho a,b,c là các cạnh của tam giác ABC và p là nửa chu vi của tam giác ABC
C/m:[TEX]\frac{1}{p-a}+\frac{1}{p-b}+\frac{1}{p-c}\geq2(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/TEX]
Last edited by a moderator: