B
boy_thaibinh_99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm nguyên:
1/
[TEX]a) 2x^2 + 3xy - 2y^2=7[/TEX]
[TEX]b) \frac{3}{2}x^2-6y^2=x+332[/TEX]
2/ [TEX]x^2-x-6=-y^2[/TEX]
3/ [TEX]x^2+4y^2=196[/TEX]
4/ Cm khôg thể tìm đk [TEX]x, y, z \in Z[/TEX]
[TEX]|x-y|+3|y-z|+5|z-x|=2013[/TEX]
__________________
Cần vào sáng mai !!!
__________________
Sr mình viết thiếu đề
1/
[TEX]a) 2x^2 + 3xy - 2y^2=7[/TEX]
[TEX]b) \frac{3}{2}x^2-6y^2=x+332[/TEX]
2/ [TEX]x^2-x-6=-y^2[/TEX]
3/ [TEX]x^2+4y^2=196[/TEX]
4/ Cm khôg thể tìm đk [TEX]x, y, z \in Z[/TEX]
[TEX]|x-y|+3|y-z|+5|z-x|=2013[/TEX]
__________________
Cần vào sáng mai !!!
__________________
Sr mình viết thiếu đề
Last edited by a moderator: