T 
		
                       
                tvxqfighting
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Giải các phương trình nghiệm nguyên sau :
1. [TEX]x^2 =[/TEX] [TEX]2y^2 - 8y + 3[/TEX]
2. [TEX]x^2 - xy = 6x - 5y -8[/TEX]
3. [TEX]2x^2 + 3xy - 2y^2 = 7[/TEX]
4. [TEX]3xy + x - y = 1[/TEX]
			
			1. [TEX]x^2 =[/TEX] [TEX]2y^2 - 8y + 3[/TEX]
2. [TEX]x^2 - xy = 6x - 5y -8[/TEX]
3. [TEX]2x^2 + 3xy - 2y^2 = 7[/TEX]
4. [TEX]3xy + x - y = 1[/TEX]
 
				
		