T
tvxqfighting
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [TEX]2x^2 + 4x = 19 - 3y^2[/TEX]
2) [TEX]x^2 - 3x + y^2 - 6y + 10 = 0[/TEX]
3) [TEX](x + y + 1)^2 = 3 (x^2 + y^2 + 1)[/TEX]
4) [TEX]x^2 + 5y^2 - 4xy - 4y + 4 = 0[/TEX]
5) [TEX]x^2 + y^2 + 3xy = x^2y^2[/TEX]
2) [TEX]x^2 - 3x + y^2 - 6y + 10 = 0[/TEX]
3) [TEX](x + y + 1)^2 = 3 (x^2 + y^2 + 1)[/TEX]
4) [TEX]x^2 + 5y^2 - 4xy - 4y + 4 = 0[/TEX]
5) [TEX]x^2 + y^2 + 3xy = x^2y^2[/TEX]