Toán Toán 8 Phương trình bậc nhất một ẩn

Hainguyentp

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
179
30
26
20
Hưng Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai đội công nhân cùng làm xong một công việc trong 8 ngày. Tinh xem nếu mỗi đội phải làm một mình thì bao lâu xong công việc đó, biết rằng để hoàn thành công việc một mình, đội Hai cần nhiều hơn đội Một là 12 ngày
 

nhã ý hồ

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
41
8
54
19
Nghệ An
thcs nghi phú
gọi tốc độ làm việc 2 đội lần lượt là: x,y
ta có
8x+8y=1
gif.latex

<=> x=
gif.latex

y=
gif.latex

vậy thời gian để đội 1,2 hoàn thành công việc 1 mình là: 12 ngày và 24 ngày
 
Top Bottom