[Toán 8] Phân tích

H

hoaithuong0602

Last edited by a moderator:
I

iu278

2, [TEX]9x^4+24^2-16 = (9x^2)^2+2.2.6^2-4^2[/TEX]
* Bạn tự làm tiếp nha \(^o^)/
___________________________
 
M

maloimi456

$3)x^4-4x^2y+4y^2$
$= (x^2)^2-2.x^2.2y+(2y)^2$
$= (x^2-2y)^2$
$4)4x^4-16x^2y^3+16y^6$
$= (2x^2)^2-2.2x^2.4y^3+(4y^3)^2$
$= (2x^2-4y^3)^2$
 
Last edited by a moderator:
Q

Quynhtrang752002

2)9x^4+24x^2-16=(3x^2)^2+2.4.3.x^2-4^2=(3x^2-4)^2(ban trang lm dug con chi iu27...lm nham rui xem lai đi chi oi)
 
Top Bottom