phân tích đa thức nhân tử n^5+10n^4+35n^3+50n^2+24n ~~> Chú ý latex
T taolmdoi 1 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích đa thức nhân tử [TEX]n^5+10n^4+35n^3+50n^2+24n[/TEX] ~~> Chú ý latex Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích đa thức nhân tử [TEX]n^5+10n^4+35n^3+50n^2+24n[/TEX] ~~> Chú ý latex
N nhimcon_cute 4 Tháng chín 2011 #2 [TEX]= n(n^4+10n^3+35n^2+50n+24)[/TEX] [TEX]=n<(n^4+3n^3)+(7n^3+21n^2)+14n^2+42n)+(8n+24)>[/TEX] [TEX]=n<n^3(n+3)+7n^2(n+3)+14n(n+3)+8(n+3)[/TEX] [TEX]=n(n^3+7n^2+14n+8)(n+3)[/TEX] [TEX]=n<(n^3+4n^2)+(3n^2+12n)+(2n+8)>(n+3)[/TEX] [TEX]=n<n^2(n+4)+3n(n+4)+2(n+4)>(n+3)[/TEX] [TEX]=n(n+4)(n^2+3n+2)(n+3)[/TEX] ~~> Chú ý latex Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2011
[TEX]= n(n^4+10n^3+35n^2+50n+24)[/TEX] [TEX]=n<(n^4+3n^3)+(7n^3+21n^2)+14n^2+42n)+(8n+24)>[/TEX] [TEX]=n<n^3(n+3)+7n^2(n+3)+14n(n+3)+8(n+3)[/TEX] [TEX]=n(n^3+7n^2+14n+8)(n+3)[/TEX] [TEX]=n<(n^3+4n^2)+(3n^2+12n)+(2n+8)>(n+3)[/TEX] [TEX]=n<n^2(n+4)+3n(n+4)+2(n+4)>(n+3)[/TEX] [TEX]=n(n+4)(n^2+3n+2)(n+3)[/TEX] ~~> Chú ý latex
V vitconcatinh_foreverloveyou 22 Tháng chín 2011 #3 nhimcon_cute said: = n(n^4+10n^3+35n^2+50n+24) =n<(n^4+3n^3)+(7n^3+21n^2)+(14n^2+42n)+(8n+24)> =n<n^3(n+3)+7n^2(n+3)+14n(n+3)+8(n+3) =n(n^3+7n^2+14n+8)(n+3) =n<(n^3+4n^2)+(3n^2+12n)+(2n+8)>(n+3) =n<n^2(n+4)+3n(n+4)+2(n+4)>(n+3) =n(n+4)(n^2+3n+2)(n+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này vẫn pt típ đc mà [TEX]n(n+4)(n^2+3n+2)(n+3)= n(n+1)(n+2)(n+3)(n+4)[/TEX]
nhimcon_cute said: = n(n^4+10n^3+35n^2+50n+24) =n<(n^4+3n^3)+(7n^3+21n^2)+(14n^2+42n)+(8n+24)> =n<n^3(n+3)+7n^2(n+3)+14n(n+3)+8(n+3) =n(n^3+7n^2+14n+8)(n+3) =n<(n^3+4n^2)+(3n^2+12n)+(2n+8)>(n+3) =n<n^2(n+4)+3n(n+4)+2(n+4)>(n+3) =n(n+4)(n^2+3n+2)(n+3) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này vẫn pt típ đc mà [TEX]n(n+4)(n^2+3n+2)(n+3)= n(n+1)(n+2)(n+3)(n+4)[/TEX]